KTS Lưu Phúc Lộc – “Đối với ngành thiết kế thì sáng tạo làm nên những giá trị khác biệt”

Nội thất cao cấp Ahome là một thương hiệu được xây dựng trên nền tảng của sự sáng tạo. Chính vì thế mà bản thân CEO Lưu Phúc Lộc cũng như đội ngũ Ahome luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực để giữ vững vị thế tiên phong của mình trên thị trường nội thất cao cấp tại Việt Nam hiện nay.

Bài viết liên quan:

1. KTS Lưu Phúc Lộc cùng các cộng sự của mình tại Công ty Nội thất Ahome

KTS Lưu Phúc Lộc cùng các cộng sự của mình tại Công ty Nội thất Ahome luôn tâm niệm rằng “Đối với ngành thiết kế thì sáng tạo làm nên những giá trị khác biệt”. Đây cũng là yếu tố quan trọng để Ahome có thể đứng vững trên thị trường. Nhờ luôn tạo ra được sự khác biệt mà Ahome trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng, đối tác lớn.

KTS Lưu Phúc Lộc với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất

KTS Lưu Phúc Lộc với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất

Trong đó phải kể đến những dự án thiết kế hạng sang như Vinhomes Riverside, Vinhomes The Harmony, Vinhomes Gardenia,… Bên cạnh đó, Ahome còn có những bước “phá đảo” giới nội thất bằng hàng loạt các sự kiện như ra mắt thương hiệu, khai trương showroom, café tư vấn thiết kế nội thất cuối tuần,…

CEO Lưu Phúc Lộc chia sẻ, hơn 10 năm gắn bó với ngành thiết kế nội thất Ahome cao cấp đã giúp anh tích lũy được không ít kinh nghiệm. Vị kiến trúc sư khẳng định với ngành này thì sáng tạo và học hỏi là điều không bao giờ được phép dừng lại. Mỗi một người kiến trúc sư phải không ngừng cập nhật những xu hướng nội thất mới trong và ngoài nước. Đây là yếu tố cơ bản giúp công việc của họ phát triển tốt.

CEO Lưu Phúc Lộc cho rằng tìm hiểu mong muốn của khách hàng cũng rất quan trọng

CEO Lưu Phúc Lộc cho rằng tìm hiểu mong muốn của khách hàng cũng rất quan trọng

2. KTS Lưu Phúc Lộc sáng tạo làm nên những giá trị khác biệt

Nhưng để sáng tạo được thì các kiến trúc sư tại Ahome vẫn phải dựa trên những kiến thức cơ bản. Tại Ahome, đội ngũ kiến trúc sư thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp. Từ đó giúp họ rèn luyện tư duy thiết kế của bản thân, cập nhật các xu hướng trong nghề và biết cách sử dụng những công cụ hỗ trợ hiện đại. Để mang đến những sự sáng tạo thật sự có giá trị thì đòi hỏi người kiến trúc sư luôn không ngừng chủ động học hỏi.

Ahome luôn khuyến khích nhân viên của mình sáng tạo trong công việc

Ahome luôn khuyến khích nhân viên của mình sáng tạo trong công việc

Nội thất Ahome sẽ định hướng phát triển bằng sự tận tâm, nhiệt huyết và đam mê. Thông qua các dự án thi công nội thất cao cấp của mình, Ahome giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận với những xu hướng nội thất mới nhất trên thị trường. Sự tin tưởng của khách hàng khi giao phó ngôi nhà của họ cho Ahome chính là động lực để đội ngũ kiến trúc sư nỗ lực thực hiện sứ mệnh tạo nên những giá trị sống đặc biệt cho từng gia đình.

CEO Lưu Phúc Lộc (bên phải) luôn cống hiến hết mình cho công việc

CEO Lưu Phúc Lộc (bên phải) luôn cống hiến hết mình cho công việc

KTS Lưu Phúc Lộc cũng chia sẻ thêm rằng dù sáng tạo nhưng người kiến trúc sư vẫn phải dựa trên những yêu cầu của khách hàng. Thiết kế phải thể hiện được trọn vẹn tâm tư, nguyện vọng của gia chủ. Những thiết kế sáng tạo đã bao gồm việc đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, phong cách sống, thói quen sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Ahome nhận được sự tin tưởng của nhiều người nổi tiếng

Ahome nhận được sự tin tưởng của nhiều người nổi tiếng

Trải qua nhiều năm hoạt động, nội thất Ahome với tâm niệm rằng “Đối với ngành thiết kế thì sáng tạo làm nên những giá trị khác biệt” đã trở thành một đơn vị nhận được sự tín nhiệm, tin cậy và ủng hộ của khách hàng. Trong tương lai, đội ngũ Ahome sẽ tiếp tục hành trình kiến tạo giá trị sống đích thực của mình. Bằng tất cả tâm huyết, CEO Lưu Phúc Lộc cùng đội ngũ Ahome sẽ không ngừng học hỏi, làm mới chính bản thân mình để có được sự sáng tạo trong mỗi sản phẩm.

3. Thông tin liên hệ:

Công ty CP Kiến trúc Nội thất Ahome

Đánh giá bài viết

    Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt

    [recaptcha]

    Hotline: 0981088866
    to top