KTS Lưu Phúc Lộc nhận định xu hướng thiết kế nội thất đón đầu tương lai

Nội thất là một ngành đặc thù đòi hỏi các kiến trúc sư phải cập nhật các xu hướng mới của thị trường. Hiểu được điều đó, nội thất cao cấp Ahome nhận định xu hướng thiết kế nội thất luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực để giữ vững vị thế tiên phong của mình trên thị trường nội thất cao cấp tại Việt Nam hiện nay.

Bài viết liên quan:

Chân dung CEO Lưu Phúc Lộc của Công ty CP Kiến trúc Nội thất Ahome

Chân dung CEO Lưu Phúc Lộc của Công ty CP Kiến trúc Nội thất Ahome

1. KTS Lưu Phúc Lộc, Ahome đã có những bước phát triển mạnh mẽ

Công ty Nội thất Ahome là đơn vị chuyên thiết kế, thi công nội thất nhà ở, các công trình nhà hàng, khách sạn, showroom,… Dưới sự điều hành của kiến trúc sư Lưu Phúc Lộc, Ahome đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Sứ mệnh mà Ahome đang theo đuổi là mang đến nhiều công trình có giá trị thiết thực cho cộng đồng và mang tính nghệ thuật làm đẹp cho xã hội.

Trải qua nhiều năm hoạt động nội thất Ahome đã trở thành đối tác của nhiều công ty, thương hiệu lớn trên cả nước. Trong đó có thể kể đến nhiều dự án hạng sang như Vinhomes Riverside, Vinhomes The Harmony, Vinhomes Gardenia,… Có thể dễ dàng nhìn thấy sự góp mặt của Ahome trong hàng loạt các sự kiện nổi tiếng của ngành nội thất. Ahome là cái tên đứng sau thành công của nhiều chương trình như ra mắt thương hiệu, khai trương showroom, cafe tư vấn thiết kế và thi công nội thất cao cấp cuối tuần,…

CEO Lưu Phúc Lộc luôn dành hết tâm huyết của mình cho công việc

CEO Lưu Phúc Lộc luôn dành hết tâm huyết của mình cho công việc

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất, CEO Lưu Phúc Lộc khẳng định đam mê, tâm huyết, thấu hiểu và uy tín là những yếu tố làm nên thành công của thương hiệu Ahome. Bên cạnh đó, để có được sự tin tưởng của khách hàng thì đội ngũ kiến trúc sư tại Ahome không ngừng học hỏi và cập nhật xu hướng mới. KTS thương hiệu nội thất cao cấp nhận định xu hướng thiết kế nội thất được ưa chuộng trong tương lai sẽ hướng đến phong cách hiện đại.

Ahome nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng

Ahome nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng

2. KTS Lưu Phúc Lộc cùng đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm lâu năm.

Các kiến trúc sư của Ahome nhận thấy phong cách hiện đại đang được rất nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp hướng đến. Phong cách này chú trọng lược bỏ những chi tiết rườm rà. Các kiến trúc sư của Ahome sẽ sử dụng các mảng, khối, bố trí những đồ vật đơn giản, bớt đi những chi tiết rườm rà, tối ưu hóa không gian nội thất trong nhà, đem lại cảm giác rộng rãi hơn so với diện tích thực của căn phòng. Phong cách hiện đại đang là xu hướng thiết kế nội thất trong những năm gần đây và những năm sắp tới, được áp dụng rất nhiều trong thiết kế nội thất chung cư, căn hộ, nhà phố.

Ahome thành công nhờ khả năng đón đầu xu hướng

Ahome thành công nhờ khả năng đón đầu xu hướng

Đến với Ahome, khách hàng sẽ được tham khảo nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Ahome sẽ dựa vào đặc điểm của công trình, những yêu cầu của khách hàng để đưa ra những định hướng phù hợp nhất. Nhờ vậy mà những công trình qua tay của đội ngũ kiến trúc sư Ahome sẽ trở nên sang trọng, hiện đại và mang dấu ấn riêng của khách hàng.

Ahome là sự lựa chọn của nhiều người nổi tiếng khi thiết kế mái ấm của mình

Ahome là sự lựa chọn của nhiều người nổi tiếng khi thiết kế mái ấm của mình

Chia sẻ về kế hoạch sắp tới của nội thất Ahome, CEO Lưu Phúc Lộc nhận định xu hướng thiết kế nội thất và đặt mục tiêu sẽ  tiếp tục giữ vững vị trí trên thị trường nội thất và đưa nội thất gỗ tự nhiên cao cấp đến gần hơn với đa số khách hàng. Công ty thiết kế thi công nội thất cao cấp Ahome luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, tiện ích và tạo ra giá trị thực cho cuộc sống của họ. Đồng thời, thương hiệu cũng sẽ đẩy mạnh việc phát triển thị trường nhằm tiếp cận với nhiều khách hàng hơn nữa trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Kiến trúc Nội thất Ahome

Đánh giá bài viết

    Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt

    [recaptcha]

    Hotline: 0981088866
    to top