KTS Lưu Phúc Lộc: “Hãy luôn sáng tạo – Đừng để đam mê vụt tắt”

“Làm một công việc trong một thời gian dài không phải là quý vị chỉ làm công việc đó, việc của quý vị là làm mới chúng, sáng tạo và thay đổi chúng” – đó là chia sẻ của Kiến Trúc Sư Lưu Phúc Lộc – CEO nội thất Ahome khi chia sẻ cùng phóng viên.

“Đam mê là ngọn lửa không được phép tắt”

Khởi nghiệp từ khi còn rất trẻ, ngay từ khi bắt đầu lập nghiệp anh đã xác định mình phải đi trên một con đường riêng và tự đi trên chính đôi chân của mình.

Đam mê là ngọn lửa không được phép tắt

Đam mê là ngọn lửa không được phép tắt

“Đam mê là ngọn lửa không được phép tắt, ngay cả khi quý vị gặp thất bại bao nhiêu lần đi chăng nữa, đó là một trong những tiêu chí trong kinh doanh” – KTS Lưu Phúc Lộc chia sẻ. Với anh, đam mê không chỉ đơn thuần là lĩnh vực mình thích mà phải thực sự để tâm đến nó, suy nghĩ, trăn trở và giữ được cảm hứng với nó, cho dù có gặp khó khăn, thất bại thì cũng phải từ đó mà đứng lên, tìm ra những phương án giải quyết tốt nhất.

Bằng chính những trải nghiệm của mình, anh Lộc đã chia sẻ, trong bất cứ ngành nghề nào, nếu cứ nhìn vào thất bại mà mình gặp phải thì ngọn lửa đam mê chắc chắn sẽ bị dập tắt. Hãy lấy những khó khăn mà mình gặp phải làm bài học, làm kinh nghiệm và động lực để tiến lên cho đến khi nào không còn thất bại nữa.

“Tôi có niềm đam mê rất lớn với thiết kế nội thất hiện đại và các không gian sống đẹp, tôi luôn nghĩ mình phải vận động, phải sáng tạo để làm mới cái đam mê đó. Tôi gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình xây dựng sự nghiệp, có vài lần mất hứng nhưng ngay sau đó tôi lại nhắc nhở bản thân tìm ra một hướng đi mới. Đam mê chính là cách để tôi giữ được cảm hứng với nghề” – anh Lộc chia sẻ thêm.

Bài viết liên quan:

1. Luôn khắt khe với bản thân cũng như sản phẩm của mình

Là Tổng Giám đốc của thương hiệu Nội thất Ahome – Đơn vị uy tín số 1 hiện nay trên thị trường Nội thất cao cấp. KTS Lưu Phúc Lộc luôn tâm niệm rằng, thành công đến với mỗi người không bao giờ là ngẫu nhiên, dù ở bất cứ hoàn cảnh nào thì việc chịu khó học hỏi, khắt khe với chính bản thân mình cũng sẽ có được thành công dễ dàng hơn.

Luôn khắt khe với bản thân cũng như sản phẩm của mình

Luôn khắt khe với bản thân cũng như sản phẩm của mình

Đặc biệt trong kinh doanh, tuyệt đối phải khắt khe với bản thân mình và những sản phẩm mà mình tạo ra. Anh Lộc luôn chia sẻ với các cộng sự của mình rằng, đừng bao giờ hài lòng với những gì mình đang có, hãy tiếp tục cố gắng hoàn thiện, sáng tạo và làm mới những thành quả mà mình đã đạt được.

Với anh, quá trình lao động sáng tạo phải luôn được phát triển, năng động và không ngừng nghỉ. Vị Tổng Giám đốc này không chỉ nói riêng với bản thân mình mà còn thường xuyên chia sẻ với các cộng sự của mình mỗi ngày rằng: “Hãy làm gì đó mới hơn đi chứ!”

2. Sự chân thành và tâm huyết với công việc

Có lẽ anh Lộc là một trong số ít những vị Tổng Giám đốc mang lại cho tôi cảm nhận khác biệt bởi lẽ, không chỉ làm công việc quản lý, lãnh đạo mà KTS Lưu Phúc Lộc còn chính là người trực tiếp gặp gỡ, tiếp xúc và tư vấn cho khách hàng của mình.

Anh Lộc cho biết, không chỉ tư vấn cho khách hàng tại thi công nội thất trọn gói Ahome mà anh còn trực tiếp đến các công trình để có thể tìm ra những giải pháp tốt nhất cho từng không gian. Anh còn rất vui và chia sẻ rằng, mỗi một chuyến đi tỉnh là một sự trải nghiệm khác biệt mà không phải vị Tổng Giám đốc nào cũng có thể có được.

Sự chân thành và tâm huyết với công việc

Sự chân thành và tâm huyết với công việc

Khi được hỏi về “bí quyết” tạo dựng uy tín cũng như sự tin tưởng của khách hàng đối với bản thân anh và thương hiệu thiết kế nội thất Ahome trên thị trường, anh Lộc cho biết: “Tôi luôn làm việc bằng sự chân thành và tâm huyết của chính bản thân mình. Tôi luôn chia sẻ với các cộng sự của mình rằng phải học cách lắng nghe khách hàng, thấu hiểu khách hàng, khi đó, chúng ta sẽ biết khách hàng cần gì, để từ đó tìm ra những giải pháp tối ưu nhất, phù hợp nhất cho từng không gian”.

Đối với bất cứ doanh nghiệp nào, việc phát triển bền vững luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu và với thương hiệu nội thất biệt thự cao cấp Ahome, kiến trúc sư Lưu Phúc Lộc cho biết: Chúng tôi luôn định hướng phát triển ngày một mạnh hơn để có thể mang đến cho các gia đình Việt những không gian thực sự đẳng cấp, hiện đại và tiện nghi, xứng đáng với vị trí tiên phong trên thị trường nội thất cao cấp hiện nay.

5/5 - (1 bình chọn)

    Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt

    [recaptcha]

    Hotline: 0981088866
    to top