Nội thất Ahome mừng sinh nhật 5 năm và ra mắt bộ sưu tập mới nhất 2022

Ngày 12/5/2022, tại showroom số 35 Phan Kế Bính – Ba Đình – Hà Nội, Ahome đã long trọng tổ chứ lễ kỷ niệm 5 năm thành lập thương hiệu và ra mắt bộ sưu tập mới nhất năm 2022.

Đến tham dự buổi lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập, Nội thất Ahome vinh dự được đón tiếp đại diện các đơn vị đối tác thân thiết, quý khách hàng, bạn bè và những người luôn sát cánh bên cạnh những bước đường phát triển của thương hiệu.

Bài viết liên quan:

1. Hành trình nửa thập kỷ với sứ mệnh kiến tạo sự hoàn hảo

Với sứ mệnh mang đến sự hoàn hảo, không gian hiện đại, tiện nghi và sang trọng cho từng ngôi nhà Việt, trong suốt thời gian hình thành và phát triển của mình, Ahome luôn cố gắng tiên phong trong các ý tưởng, sáng tạo và sự đột phá, đồng thời luôn nỗ lực để có thể tạo ra nhiều hơn nữa những giá trị cao nhất trong mỗi thiết kế và các công trình thi công.

Hành trình nửa thập kỷ với sứ mệnh kiến tạo sự hoàn hảo

Hành trình nửa thập kỷ với sứ mệnh kiến tạo sự hoàn hảo

Phát biểu tại buổi lễ, TGĐ Lưu Phúc Lộc đã gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới toàn thể mọi người: “Thay mặt toàn thể các nhân sự của Ahome, tôi xin được trân trọng cảm ơn sự đồng hành, ủng hộ của quý khách hàng – Quý đối tác và bạn bè đã luôn dõi theo từng bước phát triển của Ahome. 5 năm với rất nhiều sự nỗ lực thành công trở thành đơn vị dẫn đầu, đón đầu xu hướng với chất liệu nội thất gỗ tự nhiên; ngày hôm nay tôi tự hào vì có cộng sự của cộng sự luôn kề vai sát cánh, cùng nhau đoàn kết,   cố gắng và quyết tâm để có thể mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa cho quý vị trong hành trình tiếp theo của Ahome.”

Cũng trong khuôn khổ lễ kỷ niệm, đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói Ahome đã tổ chức một chương trình ưu đãi rất lớn cùng các phần quà vô cùng giá trị dành tặng riêng cho khách hàng khi đến tham dự sự kiện. Đó cũng như một lời cảm ơn chân thành mà Ahome muốn gửi tới những vị khách hàng thân thiết đã luôn yêu quý, ủng hộ và dành tự tin tưởng cho doanh nghiệp.

Chương trình ưu đãi rất lớn cùng các phần quà vô cùng giá trị

Chương trình ưu đãi rất lớn cùng các phần quà vô cùng giá trị

2. Bộ sưu tập 2022 – Trải nghiệm sự hoàn hảo

Bộ sưu tập 2022 được cho ra mắt trong lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Ahome hướng đến những trải nghiệm hoàn hảo mang tính đột phá, với điểm nhấn chủ đạo là gỗ óc chó tự nhiên phối hợp các loại vật liệu tự nhiên thuộc phân khúc cao cấp như da bò Ý, đá… vừa thẩm mỹ lại đảm bảo sự án toàn đối với sức khỏe của người sử dụng.

Nội thất Ahome mừng sinh nhật 5 năm

Nội thất Ahome mừng sinh nhật 5 năm

Bên cạnh đó là việc kết hợp sử dụng hệ thống điện thông minh công nghệ Isarel phân vùng ánh sáng, tạo sự tiện nghi tối đa cho người sử dụng.

Chia sẻ thêm về bộ sưu tập 2022, Tổng Giám đốc Lưu Phúc Lộc cho biết: “Sản phẩm của Ahome qua mỗi thời điểm đều là kết quả của một quá trình nghiên cứu chặt chẽ, sáng tạo nghiêm túc và đặc biệt những sản phẩm ấy đều là kết quả của niềm đam mê. Với năm 2022 chúng tôi hướng tới những trải nghiệm mang tính hoàn hảo, những thiết kế độc bản và hơn thế nữa đó là sự tiện nghi trong quá trình sử dụng của con người.”

Các sản phẩm nội thất từ gỗ óc chó của Ahome vẫn giữ nguyên nét đẹp của sự sang trọng và nét cuốn hút từ màu sắc tự nhiên nhưng bên cạnh đó, bộ sưu tập 2022 đã được các kiến trúc sư sáng tạo thêm bằng nghệ thuật chấm phá, kết hợp các vật liệu cao cấp, tạo điểm nhấn ấn tượng trong trải nghiệm của người chiêm ngưỡng.

Chị Thu Hà (Cầu Giấy) – Một khách hàng thân thiết của Ahome cho biết: “Tôi đã sử dụng sản phẩm của Nội thất Ahome 3 năm nay nhưng với bộ sưu tập mới này tôi thực sự rất ấn tượng, nó không chỉ thu hút về phần thẩm mỹ, mẫu mã mà các thiết kế nội thất hiện đại này có rất nhiều công năng thông minh và tiện lợi cho việc sử dụng.”

Ahome thể hiện tầm nhìn cũng như vị thế dẫn đầu của thương hiệu nội thất cao cấp trong kỷ nguyên mới

Ahome thể hiện tầm nhìn cũng như vị thế dẫn đầu của thương hiệu nội thất cao cấp trong kỷ nguyên mới

Với kỷ niệm 5 năm ngày thành lập ra mắt bộ sưu tập lần này, Đơn vị thiết kế nội thất chung cư hiện đại Ahome không chỉ tạo một dấu mốc trong hành trình phát triển mà còn kì vọng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo, thể hiện tầm nhìn cũng như vị thế dẫn đầu của thương hiệu nội thất cao cấp trong kỷ nguyên mới.


    Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt

    [recaptcha]

    Hotline: 0981088866
    to top