Những lưu ý khi Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư – Ahome

Cuộc sống hiện đại nhộn nhịp và ồn ào, đông đúc và náo nhiệt các dự án căn hộ chung cư ồ ạt đua nhau mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở của con người. Trước khi nhận bàn giao nhà để ở, gia chủ nào cũng tự ý lên kế hoạch tự thiết kế nội thất hoặc sẽ thuê các công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp giúp cải tạo và bố trí không gian nội thất căn hộ sao cho hợp lý và đẹp mắt. Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cần phải có sự tính toán chi tiết về không gian sử dụng và chi phí đầu tư, Hãy mạnh dạn để Ahome giúp quý vị kiến tạo một kiệt tác nội thất căn hộ tiện nghi và phong cách.

Bài viết liên quan:

1. Thiết kế nội thất căn hộ chung cư phi đm bo nhiu yếu t

Một thiết kế nội thất căn hộ được coi là đẹp mắt và tiện nghi khi đảm bảo các yếu tố sau:

1.1. Về thiết kế không gian nội thất căn hộ

Diện tích mặt sàn thi công nội thất của các căn hộ thường không lớn, do đó khi lên ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ, chúng ta cần phải lưu tâm về yếu tố không gian.

Chúng tôi khuyên quý khách nên sử dụng những thiết kế nội thất có không gian mở, tức là hạn chế sử dụng các vật cản hay vách ngăn để trang trí nhằm tạo sự đồng bộ và liên kết chung về không gian, giúp không gian có sự thoáng đãng và bài trí gọn gàng, ít xâm lấn diện tích.

Thiết kế không gian nội thất căn hộ

Thiết kế không gian nội thất căn hộ

1.2. Về tiện ích thiết kế nội thất căn hộ

Tiện ích là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến thiết kế nội thất căn hộ. Mọi yếu tố về không gian cũng như công năng sử dụng nội thất đều phải xoay quanh tính tiện ích.

Nội thất có thiết kế đơn giản, thông minh tích hợp với tiện ích sẽ giúp cho không gian sống hiện đại và tiện nghi, phù hợp với những căn hộ có sự hạn chế về diện tích sinh hoạt với nhiều thế hệ sinh sống trong nhà.

1.3. Về thẩm mỹ thiết kế nội thất căn hộ

Muốn có không gian sống hiện đại và tiện nghi, chúng ta phải quan tâm đến tính thẩm mỹ hợp lý của bản vẽ thiết kế và lựa chọn nội thất phù hợp. Một không gian hoàn hảo, đẹp mắt là một không gian có sự bài trí, sắp xếp hợp lý từng hạng mục trong từng không gian nhỏ.

1.4. Về chi phí thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Đối với những căn hộ chung cư có diện tích vừa phải, quý vị không cần phải chi một số tiền quá lớn để đầu tư những nội thất sang trọng, chúng ta có thể tối giản những nội thất rườm rà, không cần thiết; lựa chọn những nội thất có thiết kế đơn giản nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi, chất lượng đảm bảo, thể hiện dấu ấn cá nhân mà giá cả lại phải chăng.

Chi phí thiết kế nội thất căn hộ

Chi phí thiết kế nội thất căn hộ

1.5. Hiện đại – năng động, cá tính

Đối với những gia chủ có phong cách sống hiện đại và năng động, Ahome thường tư vấn thiết kế thi công nội thất chung cư theo phong cách hiện đại đơn giản mà vẫn đẹp và sang trọng.

Với những căn hộ thiết kế theo phong cách này, nội thất thường được thiết kế khá đơn giản, không quá cầu kỳ tiểu tiết, các đường nét góc cạnh và mạnh mẽ. Nội thất được thiết kế chú trọng vào không gian sử dụng chứ không phải là hình dáng bên ngoài.

2. Thiết kế nội thất căn hộ chung cư phi mang đm phong cách ch nhân

Sở thích cũng như yêu cầu của gia chủ là yếu tố chính cho kiến trúc sư của Ahome làm căn cứ để thiết kế nội thất căn hộ. Một dự án chung cư có hàng trăm căn hộ có diện tích và thiết kế kiến trúc giống nhau, làm sao để quý vị nhận ra căn hộ của mình giữa đám đông ấy? Làm sao quý vị có sự khác biệt độc đáo về không gian sống so với những gia chủ khác?

Thiết kế nội thất căn hộ phải mang đậm phong cách chủ nhân

Thiết kế nội thất căn hộ phải mang đậm phong cách chủ nhân

Không gian mang dấu ấn cá nhân sẽ thể hiện đồng bộ và dàn trải phong cách ở những không gian nhỏ như:

– Không gian phòng khách

– Không gian phòng bếp

– Không gian phòng ngủ

Đây là 3 không gian chính để Đơn vị Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư Ahome lên ý tưởng thiết kế đồ nội thất đảm bảo tính tiện nghi, tiện ích, hiện đại và lồng ghép sở thích, phong cách cá nhân của gia chủ; để có thể trao trả trọn vẹn lại một không gian sống lý tưởng hài hòa cho chủ nhân căn hộ.

3. Một số mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư ahome bằng gỗ óc chó hiện đại

3.1. Cổ điển – sang trọng, quý phái

Với những gia chủ thích sự sang trọng, quý phái tư vấn thiết kế chung cư theo phong cách châu Âu cổ điển là sự lựa chọn chính xác.

Chung cư thiết kế theo phong cách cổ điển đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức bởi có rất nhiều tiểu tiết hoa văn, đường cong phức tạp cũng như hiệu ứng ánh sáng để tạo ra vẻ sang trọng, quý phái, bề thế và hào hoa đó là cái đích mà phong cách này hướng tới.

Màu sắc phong cách cổ điển thường dùng những tông màu nâu, màu trầm, màu xanh rêu , kết hợp với những màu sáng như màu vàng đất, vàng kem (dùng cho tường, cột..).

Nội thất thường được sử dụng nhiều gỗ, thảm, tranh kính, đèn chùm, bọc da… Lò vi sóng, bếp ga, hút mùi được khéo léo thiết kế kết hợp với phong cách nội thất cổ điển vừa sang trọng vừa tiện lợi, hiện đại.

Một số mẫu thiết kế nội thất căn hộ đẹp chung cư ahome bằng gỗ óc chó hiện đại

Một số mẫu thiết kế nội thất căn hộ đẹp chung cư ahome bằng gỗ óc chó hiện đại

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư – ảnh 1

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư – ảnh 2

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư – ảnh 3

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư – ảnh 4

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư – ảnh 5

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư – ảnh 6

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư – ảnh 7

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư – ảnh 8

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư – ảnh 9

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư – ảnh 10

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư – ảnh 11

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư – ảnh 12

Mọi đường nét và chi tiết thiết kế trong phong cách cổ điển đều được chăm chút tỉ mỉ và công phu để làm toát lên sự sang trọng, lịch lãm vốn có của gia chủ

3.2. Á Đông – truyền thống, nhiều thế hệ

Với mỗi khách hàng khác nhau Ahome thường đưa ra những tư vấn thiết kế nội thất cao cấp chung cư khác nhau. Và phong cách Á Đông truyền thống mà hiện đại này rất phù hợp với những gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống. Với những không gian sống thiết kế theo phong cách này, không gian phòng khách thường là kiểu bàn và sofa thấp, sử dụng nội thất làm từ gỗ tự nhiên, các chi tiết trang trí khá đơn giản.

3.3. Hitech – “Fan” của công nghệ

Nếu quý khách là “Fan cuồng” của các sản phẩm công nghệ, phong cách thiết kế nội thất Hitech phải chăng chính là style của mình? Không gian căn hộ được tạo dựng từ những siêu phẩm công nghệ hàng đầu, đâu đâu trong không gian sống này đều có sự hiện diện của những “anh bạn” công nghệ này. Vừa tiện lợi, lừa có tác dụng trang trí, quá tuyệt vời đúng không nào?

Hãy nói cho chúng tôi biết quý vị thuộc Style nào để chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý tư vấn thiết kế chung cư phù hợp nhất cho căn hộ của quý khách và gia đình. Chắc chắn khách hàng sẽ phải ngạc nhiên vì những gì chúng tôi gợi ý đó.

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư AHOME ⬅️
Đánh giá bài viết

    Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt

    [recaptcha]

    Hotline: 0981088866
    to top