Thiết Kế Thi Công Nội Thất Bắc Giang chuyên nghiệp

Nhu cầu thi công, thiết kế thi công nội thất Bắc Giang là rất lớn. Tuy nhiên, hầu hết các chủ nhà đều khá băn khoăn lo ngại về các chi phí thi công nội thất bởi việc xây nhà đã tiêu tốn một khoản ngân sách khá lớn của gia đình. Vậy chi phí cho dịch vụ này là bao nhiêu? Có đắt không? Tất cả sẽ được chúng tôi bật mí tại bài viết này.

Bài viết liên quan:

Nội thất đóng vai trò quan trọng tới trải nghiệm sống mỗi ngày

Nội thất đóng vai trò quan trọng tới trải nghiệm sống mỗi ngày

1. Những lý do các gia chủ nên sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất Bắc Giang

1.1. Đảm bảo vẻ đẹp và công năng sử dụng

Một nội thất nhà đẹp luôn là rất quan trọng bởi nó không chỉ mang lại niềm vui cho chủ nhà mà còn thể hiện được cá tính gia chủ với khách đến thăm. Tuy nhiên việc làm thế nào để nội thất trong nhà được thật sự đẹp mắt thì lại không phải ai cũng có thể làm được.

Nội thất giúp tối ưu quá trình ở và sinh sống trong nhà

Nội thất giúp tối ưu quá trình ở và sinh sống trong nhà

Chính vì lẽ đó, rất nhiều chủ nhà tận dụng những bản thiết kế có sẵn trên mạng để sử dụng lại cho nhà minh. Tuy nhiên, do không tương đồng về kích thước nên khi sử dụng lại các bản thiết kế sẽ khiến cho sự tiện nghi của căn nhà không còn được đảm bảo. Khi một căn nhà không có được sự tiện nghi, nó sẽ khiến mọi hoạt động thường ngày trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Vậy nên, các gia chủ nên đầu tư một khoản tiền cho các đơn vị thiết kế thi công nội thất Bắc Giang để có được một căn nhà như ý. Căn nhà của quý vị không chỉ trông đẹp mắt hơn mà nó còn vô cùng tối ưu cho trải nghiệm ở và sử dụng.

1.2. Được hỗ trợ giám sát thi công, đảm bảo tiến độ cũng như bảo hành sau khi hoàn thiện

Khi quý vị sử dụng dịch vụ thiêt kế nội thất biệt thự tại Bắc Giang, các kiến trúc sư của đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thay quý vị giám sát công trình thi công. Đây là điều hoàn toàn cần thiết với những gia chủ không có kiến thức về các công trình xây dựng. Các vấn đề có thể gặp phải hoặc những rủi ro đến từ thợ thi công ẩu cũng sẽ nhờ vậy mà được khắc phục.

Những công trình thì công cầu kỳ lại càng cần đến những dịch vụ bảo hành bảo dưỡng hơn.

Những công trình thì công cầu kỳ lại càng cần đến những dịch vụ bảo hành bảo dưỡng hơn.

Không những thế, tiến độ thi công công trình cũng nhờ vậy mà được gia tăng lên do các vấn đề có thể phát sinh đều đã được dự trù từ trước. Các nguyên vật liệu đều sẽ được các đơn vị thi công chuẩn bị sẵn nên không xảy ra tình trạng công trình bị chậm tiến độ do thiếu nguyên vật liệu.

Ngoài ra, sau khi thi công xong, trách nhiệm của đơn vị thiết kế nội thất nhà đẹp tại Bắc Giang sẽ chưa dừng lại ở đó. Công việc của họ là đảm bảo nghiệm thu công trình từ quý vị và bảo hành thi công với thời hạn tùy theo hợp đồng. Ngoài ra, một số đơn vị cũng sẽ cung cấp cả dịch vụ bảo dưỡng nội thất sau một thời gian sử dụng, vô cùng thuận tiện cho các gia chủ lần đầu xây nhà.

2. Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất nhà đẹp tại Bắc Giang của Ahome

Hiện nay, Ahome là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thi công nội thất trọn gói uy tín với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Các dự án mà Ahome đã thực hiện đều là các dự án cao cấp với độ khó cao, minh chứng tỏ đẳng cấp và sự chuyên nghiệp từ dịch vụ của chúng tôi. Báo giá dịch vụ tại Ahome bao gồm:

Dịch vụ thiết kế nội thất nhà đẹp tại Bắc Giang của Ahome được rất nhiều khách hàng tin tưởng

Dịch vụ thiết kế nội thất nhà đẹp tại Bắc Giang của Ahome được rất nhiều khách hàng tin tưởng

2.1. Dịch vụ thiết kế nội thất

Với các gia chủ có nhu cầu thuê kiến trúc sư thiết kế bản vẽ cho căn nhà của mình sao cho thật đẹp và tối ưu công năng, Ahome hiện đang cung cấp dịch vụ thiết kế để đáp ứng nhu cầu này. Các kiến trúc sư sẽ đến xem xét hiện trạng công trình, cùng thảo luận và cân đối những điểm mạnh yếu của căn nhà với khách hàng. Cuối cùng, công tác xây dựng bản vẽ sẽ được các kiến trúc sư nhanh chóng thực hiện và gửi đến khách hàng. Các gia chủ hoàn toàn có thể chỉnh sửa thiết kế không giới hạn số lần sửa đổi. Chi phí cho dịch vụ này là 250.000đ/m2.

2.2. Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói

Khi lựa chọn dịch vụ này, khách hàng sẽ ủy nhiệm cho thiết kế nội thất đẹp lên bản vẽ và thi công toàn bộ nội thất trong nhà. Mọi công tác thiết kế bản vẽ sẽ tương tự như khi quý vị sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất, sau đó, hợp đồng thi công sẽ được xây dựng với các mốc thời gian rõ ràng, chuẩn xác. Tiến độ thi công cũng sẽ được cam kết rõ ràng trên hợp đồng để tránh sự nhập nhằng tiến độ. Do dịch vụ này còn tùy thuộc vào vật liệu sử dụng, loại đồ nội thất nên việc báo giá trước là không thể. Tuy nhiên, nếu khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói, chi phí thiết kế nội thất sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Trên đây là báo giá dịch vụ thiết kế nội thất Bắc Giang của Ahome. Nếu khách hàng có nhu cầu hoặc muốn tham khảo thêm về dịch vụ, vui lòng truy cập trang chủ của Ahome – Công ty thiết kế thi công nội thất cao cấp uy tín để được hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên tư vấn.

5/5 - (1 bình chọn)

    Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt

    [recaptcha]

    Hotline: 0981088866
    to top